มีคาเฟ่เปิดใหม่น่ารัก ชิคๆ สไตล์ยูโรเปี้ยน ที่อำเภอแม่แตง เชียงใหม่ ร้านอยู่เยื้องกับสวนสน แม่แตง (เส้นทางไปเชียงดาว ฝั่งตรงข้ามกัน)  ไปแอ่วกันจ้า 🌲🌲🌲

ฝากกดติดตามเพจท่องเที่ยวด้วยนะเจ้า อัพเดทสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ วัด และสถานที่สวยงามมากมายที่ ไปแอ่วกัน Fun Trip จ้า ^^ และ ช่องยูทูป กดชมที่ตัวหนังสือได้ค่ะ

สวนสนแม่แตง

ก่อนไปคาเห่  พาชมสวนสนแม่แตงเล็กน้อยอยู่ใกล้ๆกัน  สวนสนแม่แตง เป็นสวนสนธรรมชาติที่ปลูกไม้สนคาริเบีย ผลิตเมล็ดพันธุ์ไม้สนสองใบ ที่นี่ต้นสนเรียงเป็นแนวสวยมากค่ะ ใครมาช่วงหน้าฝน หรือหน้าหนาวจะฟินนนมาก

3m3igy7tup3b
y2bf8bmorw68
kxi0bty8okkp

CAFE’ DE PINES CHIANG MAI หรือ สวนสนคาเฟ่ อยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องกับสวนสนค่ะ ที่จอดรถค่อนข้างสะดวกสบายไม่แออัด เป็นคาเฟ่สีขาวเล็กๆน่ารักที่ตกแต่งสไตล์ยูโรเปี้ยน ร้านเปิดทุกวัน 9.00-18.00 น. เข้าร่วมโครงการของรัฐ ทั้งคนละครึ่ง เราเที่ยวด้วยกัน เราชนะค่ะ

5d0ilao0xwrw

นอกจากเครื่องดื่ม อาหารคาวก็มีนะจ๊ะ

g2yy9r1vqc5i

Advertisementshopee

ทางขึ้นน่ารัก

1cl4k56ec26i

ร้านเล็กๆแต่ตกแต่งสวยทุกมุมเลย จะนั่งชิวๆข้างนอก หรือด้านในที่มีเครื่องปรับอากาศก็ได้ค่ะ

arxnjedqy8l1
7i0ibrlzp4v6
vegnxgg0himr

ไปเซลฟี่กัน มีมุมน่ารักๆหลายมุมเลย

มุมดอกหญ้า หวานๆ ฝันๆ

Advertisement

pnof1giv9i61

รถโบราณทะเบียนสวย สีพาสเทลม๊ากกกกกก

Advertisementkkday

เหลืองพาสเทลก็มา^^

ycb28ou9tksk

Advertisementklook

61qv5nj095ys

คาราเมลปั่นอร่อยค่ะ  ชาเขียว Matcha สำหรับเราหวานไปหน่อยค่ะ คราวหน้าต้องสั่งหวานน้อย

onl4vc2u18rr

มาแอ่วกันได้นะจ๊ะ ร้านเปิดทุกวันจ้าาาา

ฝากกดติดตามเพจท่องเที่ยวด้วยนะเจ้าเที่ยวอัพเดทใหม่ๆ มากมาย ไปแอ่วกัน Fun Trip ^^

ความคิดเห็น