elqozjwo14v5

สวัสดีค่ะ วันนี้จิขอแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่น ชื่อร้าน TAMA Japanese Restaurant อำเภอเมืองนครปฐม ร้านนี้อยู่ภายใน Meeting Point Plaza ด้านซ้ายเป็นร้าน The Pizza Company ด้านขวาเป็นร้าน Bake a Wish  ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามกับประตูมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์         ฝั่งถนนราชวิถีพอดีเป๊ะเลยค่ะ

kju491d5h4zt

ร้านตกแต่งเรียบง่าย ขนาดกระทัดรัด มีโต๊ะให้บริการ 9 ตัว แบ่งเป็นในห้องแอร์ 6 ตัว ภายนอก 3 ตัว       ถึงแม้อาหารไม่หลากหลาย แต่รสชาดดี  ใช้วัตถุดิบเหมาะสมกับราคาที่ต้องจ่าย  มีชาเขียวและชามะลิ         ให้เลือกดื่มได้แบบรีฟิล พนง. ให้บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส อัธยาศัยดี

rhegip4ht3m1

uv9a2owfiw19

Advertisementklook

lx9bm3oq8f8i
c7oteg8z57ux

เป็นร้านเล็กๆที่เหมาะกับครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รัก ที่ชอบความสงบสบายของร้านอาหาร

ในระหว่างที่นั่งทานอาหารรูัสึกสัมผัสรับรู้ได้ถึงความสบายๆเงียบๆดีค่ะ

ข้อมูลร้าน  :  https://www.facebook.com/TAMAsilpakorn/?mibextid=ZbWKwL

ร้านเปิดให้บริการ  ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. -  21.00 น.

พิกัด : หน้า ม.ศิลปากร จ.นครปฐม (หลังพิซซ่าคอมปะนี)

แผนที่ : https://bit.ly/3JqX2R3

เมนู :

โทร : 0804567775

สามารถจอดรถริมถนนได้ตลอดแนว หรือเลี้ยวซ้ายเข้ามาหอพักวิจิตรามีที่จอดรถยนต์ด้านในได้หลายคันค่ะ

ขอให้ทุกท่านมีความสุข สนุกสนาน & ปลอดภัยกับทุกการท่องโลกกว้างค่ะ

Samita Ji

ความคิดเห็น